มาทำความรู้จักกับเรา

EVERGREEN PAINTS SDN BHD บริษัท เอเวอร์กรีน จำกัด (มหาชน) เป็นทั้งโรงงานผลิต เจ้าของแบรนด์ และที่ปรึกษาทางเทคนิค ซึ่งเป็นผู้นำสีพ่นรถยนต์ยี่ห้อ OCEAN ออกสู่ตลาด ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท เอเวอร์กรีน ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มกิจการร่วมค้าที่จัดหาสินค้าให้กับโรงงานผลิตรถยนต์หลายแห่งในมาเลเซียด้วย เช่น โตโยต้า นิสสัน ซูบารุ มิตซูบิชิ เป็นต้น

ในขณะเดียวกันก็ได้มอบหมายให้ บริษัท บลู โอเชี่ยน สปาร์ตั้นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้ เราขอสัญญาว่าเราจะยังคงคิดค้นและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราให้ดีต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมให้มากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ชุด OCEAN ของเราถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญและเป็นเครื่องยืนยันถึงอนาคตที่ดีและปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญของเราได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นจึงถือเป็นหน้าที่หลักของเราในการจัดหาสิ่งที่ดีทั้งต่อเจ้าของรถและสิ่งแวดล้อม และในขณะเดียวกันก็ยังคงคุณภาพผลิตภัณฑ์ไว้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากองค์ความรู้ในเรื่องของสารเคมีอันตรายที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ และในขณะเดียวกัน ก็สามารถเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ที่ทางเราคัดสรรมาให้เป็นอย่างดี เพราะเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ชุด OCEAN ของเราจะสามารถให้สิ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดแก่ลูกค้าที่รักของเรา เพียงคุณหยิบโทรศัพท์และโทรหาเราตอนนี้ เพื่อสิ่งที่ดีและสุขภาพที่ดี ให้กับรถคันโปรดและคนที่คุณรัก และเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น
โทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อ   
หน้าแรก | ผลิตภัณฑ์ของเรา | มองหาร้านค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
เว็บไซต์นี้จะดูดีที่สุดในความละเอียด 1380x768 ลิขสิทธิ์ © 2015 WWW.BLUEOCEANPRINTS.COM